Mặc gì khi tới dự tiệc cưới ?
Mặc gì khi tới dự tiệc cưới ?

26 Feb/2019

Mặc gì khi tới dự tiệc cưới ?

 

Mặc gì khi tới dự đám cưới là một câu hỏi khó đối với nhiều cô gái bởi trang phục được chọn phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố như tính thanh lịch, nhã nhặn, lịch sự, không chìm nghỉm nhưng cũng không được quá nổi bật….

Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia thời trang và những bộ váy thật xinh xắn của Thời trang MisViet sẽ giúp bạn có thể trở thành vị khách mời duyên dáng, chừng mực nhưng vẫn có cá tính trong tiệc cưới:

Tránh xa khỏi màu trắng

Không hiếm các cô gái vô tình biến thành “kẻ phá rối đám cưới” khi diện trang phục trơn màu trắng, nhất là váy trắng dài chấm đất khi tới dự tiệc cưới.

Một quy tắc cổ điển nhất trong mọi tiệc cưới đó là màu trắng thường chỉ dành cho cô dâu.

Chọn những trang phục không bao giờ lỗi mốt

Những trang phục có kiểu dáng đơn giản, không phá cách, cổ điển và lịch thiệp như váy liền, dáng chữ A, có chiều dài ngang hoặc quá đầu gối một chút là sự lựa chọn tuy không mới lạ nhưng an toàn trong mọi tiệc cưới.

Và điều quan trọng nhất là, với những trang phục chẳng bao giờ lỗi mốt thì sau nhiều năm, khi nhìn lại vào bức ảnh có mình dự tiệc cưới trong quá khứ, bạn vẫn thấy mình thật thời trang và không bị lạc điệu so với hiện tại.

Hạn chế trang phục màu đen và đỏ

Đen và đỏ là hai màu sắc cần hạn chế khi mặc tới tiệc cưới. Màu đen tuy lịch sự nhưng nó có thể tạo vẻ buồn bã, u ám cho đám cưới. Trong khi đó, màu đỏ thì bị xem là quá nổi bật và có thể khiến khách mời làm lu mờ cô dâu.

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Hãy viết cảm nhận của bạn về bài viết này!