Giới thiệu

Webiste Mis Việt

Kính chúc Quý khách Sức khỏe hạnh phúc và thành công!

MisViet.Com là thương hiệu Thời trang, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp Sỉ, Lẻ những sản phẩm thời trang Nữ, thời trang công sở sang trọng. Mỗi sản phẩm của MisViet.Com là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa nét đẹp dân tộc và hơi hướng thời trang Hàn, tạo dựng cho quý khách hàng một phong cách thời trang quý phái, sang trọng nơi công sở.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế có hơn 10 năm kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, MisViet.Com mang lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang sang trọng nhưng gần gũi, hài hòa và phù hợp với vóc dáng, tôn vinh nên nét đẹp của người phụ nữ Việt nơi công sở.

 “Chúng tôi khát khao thổi hồn Việt vào phong cách Thời trang Hàn”. Đó là lý do chính để MisViet.Com tồn tại và phát triển.

Từ thời xưa "cái đẹp" vốn là nguồn cảm hứng bất tận của bất kì nghệ sĩ nào. Không nằm ngoài điều đó, MisViet.Com luôn trăn trở để mang đến cho “cái đẹp Việt” một nét riêng, người phụ nữ Việt xứng đáng nhận được sự chăm sóc ngọt ngào của MisViet.Com theo cách rất Việt, nhưng mang phong cách Hàn.

Cảm ơn sự tín nhiệm vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng những sản phẩm thời trang của chúng tôi trong thời gian qua.